GIỚI THIỆU

 THƯ NGỎ

 

Cuôc sống hiện đại và năng động cần một không gian tiện nghi và thoải mái là nhu cầu và mong muốn thiết yếu của mỗi người. Với phương châm “ thỏa mãn mọi không gian của bạn với giá cả hợp lý” Công ty Tư Vấn & Xây Dựng BTC muốn đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ, tư vấn,để tạo nên từng  không gian và sản phẩm nội thất.

 

Với mục tiêu “thỏa mãn nhu cầu khách hàng với giá cả hợp lý”  các sản phẩm nội thất sang trọng và hiện đại. Đẹp về hình thức, có độ bền chất lượng, hòa quyện trong một tổng thể của không gian đẹp, tiện nghi với mức đầu tư hợp lý về giá cả. Công ty Tư Vấn & xây Dựng BTC luôn chọn lọc nguồn nguyên liệu phù hợp đúng với chất lượng từng loại công trình. Chúng tôi có những máy móc hiện đại, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn, nguồn nhân lực chất lượng cao có tay nghề tốt. Đặc biệt chúng tôi tận tụy và thả hồn vào trong từng sản phẩm nội thất.

 

Công ty Tư Vấn & Xây Dựng BTC chuyên về những hạng mục sau:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất theo không gian kiến trúc xây dựng.

- Thiết kế chuyên nghiệp, tạo không gian đẹp và phù hợp theo từng bố trí mặt bằng xây dựng.

- Sản xuất trực tiếp với những loại sản phẩm theo nhu cầu.

 

Nội thất BTC đáp ứng cho:

- Công trình công cộng, công trình dân dụng với tiêu chí tạo ra sự phù hợp cho không gian làm việc và không gian sống.

Các hạng mục công trình thực hiện:

- Nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện ...  Cụ thể: Phòng tiếp tân, phòng hội nghị, phòng họp, phòng làm việc, phòng đào tạo, phòng Quan hệ khách hàng, phòng vui chơi giải trí, phòng nghỉ thư giản,..

- Nội thất gia đình:không gian phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, phòng thư giản, phòng đọc sách, những vật dụng trang trí đi kèm, không gian tạo điểm nhấn khác biệt.

 

Dựa trên phương châm và mục tiêu trên cùng năng lực của mình, Nội Thất BTC chắc chắn sẽ thỏa mãn được mọi nhu cầu không gian nội thất của quý khách hàng. giá bán brg park residence

 

Kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, cuộc sống tràn ngập niềm vui - hạnh phúc !

 

Trân trọng

Tin liên quan

Quảng cáo

Video

Các Hình Thức Thanh Toán

  •  

Hỗ trợ trực tuyến

  • P.KD 1: 0908 057529
  • P.KD2 | 0909.057.529

Like facebook

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng : 21/10/2021
Giờ : 3:9:11